Showing all 3 results

Cáp thép Hoàng Hà

Hoàng Hà chuyên sản xuất & nhập khẩu các loại Cáp thép cao cấp, giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tham khảo tất cả các sản phẩm Cáp thép của chúng tôi tại đây nhé!

Cáp thép

Cáp thép inox

Cáp thép

Khóa cáp

Cáp thép

Lót cáp

Cáp thép – Chi tiết khá quan trọng trong ngành xây dựng, đảm bảo an toàn cho công trình. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, nhiều lĩnh vực cầu đường, thang máy… Vai trò của sản phẩm này như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

1. Cáp thép là gì ?

Cáp thép được bện bằng các tao cáp. Tao cáp được tạo nên bởi những sợi cáp được bện lại trên một lõi trung tâm.

Số lượng và kích thước của các sợi sẽ quyết định sự kết hợp tốt nhất giữa các tao cáp. Điều này góp phần bảo vệ chống ăn mòn và chống mài mòn.

2. Vai trò của cáp thép trong xây dựng

Ngày từ thời xa xưa cho đến nay, cáp thép là hình ảnh được xuất hiện nhiều nhất trong xây dựng. Nhờ các ứng dụng tuyệt vời mà nó mang lại, đây là vật liệu được sử dụng với nhiều mục đích to lớn.

Vai trò trong các loại cầu treo

Trước hết, cáp treo được dùng để làm nên những chiếc cầu treo chắc chắn. Những chiếc cầu treo, cầu dây văng vững chắc và có thiết kế đa dạng đó chính là vào cáp treo với đặc tính chịu lực tốt.

Di chuyển đồ vật

Một ứng dụng tuyệt vời của cáp loại thép là dùng trong việc nâng hạ đồ vật. Quy luật dùng cáp để di chuyển các món hàng đã được ông cha ta phát hiện ra từ thời xa xưa. Và cho đến nay, khi xã hội, quy luật đó đã được phát triển để đem tới lợi ích cao hơn.

Neo giằng trong xây dựng

Trong các công trình, người ta chủ yếu dùng cáp loại thép để giúp cột thép đứng vững chắc, giàn giáo chắc chắn hơn hay các giữ trụ trong khi đổ bê tông. Nhờ đó mà đảm bảo tính an toàn trong xây dựng, chất lượng công trình cao.

Các ứng dụng hữu ích trong đời sống khác

Ngoài ra, loại cáp chất liệu thép này còn có nhiều vai trò khác trong giao thông vận tải như rào chắn đường. Hay trong thể thao là các loại lưới vây.

3. Các yếu tố quyết định khi lựa chọn cáp thép chuẩn nhất

Nếu bạn chưa biết loại cáp nguyên liệu thép phù hợp nhất cho mục đích sử dụng của mình thì hãy tham khảo các yếu tố dưới đây:

  • Chịu được độ kéo lớn
  • Ngăn chặn hiện tượng biến dạng, ăn mòn
  • Ngăn chặn hiện tượng mỏi cáp
  • Chống lại sự xoắn
  • Chống lại sự nghiền

5 yếu tố đó là 5 mục đích mua cáp sử dụng chất liệu thép phổ biến nhất trên thị trường. Với mỗi một mục đích, cáp sẽ có các đặc tính riêng cho phù hợp.

Địa chỉ mua Cáp thép giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Hoàng Hà chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít chính là địa chỉ vàng mà bạn có thể tin tưởng và đặt niềm tin khi có các nhu cầu cần tới các loại bulông, ốc vít nói chung và Cáp thép nói riêng.

Giá Cáp thép tại Hoàng Hà sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ nhanh với chúng tôi để nhận thông tin báo giá chi tiết qua Mail.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Nhà 68, Đường Mương Nổi, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Điện thoại: 0985.035.888 - 0944.707.888

Email: sales@bulonghoangha.com.vn