Showing all 4 results

Đai treo ống - đai xiết inox Hoàng Hà

Hoàng Hà chuyên sản xuất & nhập khẩu các loại Đai treo ống - đai xiết inox cao cấp, giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tham khảo tất cả các sản phẩm Đai treo ống - đai xiết inox của chúng tôi tại đây nhé!

Đai treo ống - đai xiết inox

Đai ôm

Đai treo ống - đai xiết inox

Đai ôm Inox

Đai treo ống - đai xiết inox

Đai treo

Đai treo ống - đai xiết inox

Đai xiết inox

1. Khái niệm đai xiết inox

Đai xiết inox hay còn có tên gọi là quai nhê hay là cùm treo, là một chi tiết hình bản dẹt, dùng để xiết ống. Đai xiết được dùng phổ biến trong quá trình thi công đường ống nước của các tòa chung cư cao tầng, nhà máy công nghiệp, xưởng sản xuất.

2. Đặc điểm cấu tạo

Đai treo ống gồm hai phần, phần thứ nhất là thân đai, phần thứ hai là đai xiết. Thân đai có dạng mảnh, đa dạng kích thước nhưng thông thường nhất sẽ là chiều dày là 0,6mm, chiều rộng đai là 12mm. Khi mua, để xác định được lại đai xiết chuẩn và phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân, bạn cần quan sát kỹ số liệu được ghi trên đai.

Phần đai xiết được cố định một đầu tại thân, có một con vít chuyên biệt và khóa. Hình dáng của đai có nhiều loại như giọt nước, hai nước, quả bí, đu đủ,… Nhưng được tìm mua nhiều nhất vẫn là dòng có tai treo ty ren, hình tròn bởi chúng có thiết kế đơn giản mà lại rất dễ sử dụng.

Với đai xiết có chất liệu inox còn được cấu tạo với nhiều loại inox khác nhau như inox 201, inox 304, inox 216.

3. Ứng dụng của đai treo ống

Vai trò chính của đai xiết chất liệu inox đó là dùng để xiết đường ống, có thể đường ống dẫn dầu của ti ô dẫn khí nén, các phương tiện, ti ô thủy lực. Nhằm dẫn các chất khí, chất lỏng trong đường ống, đai xiết có ứng dụng là nối giữa hai đầu ống mềm và cứng.

Đặc biệt, chúng có vai trò quan trọng trong hệ thống PCCC tại các tòa nhà cao tầng. Cùng với đó, nhờ sử dụng chất liệu inox nên đai xiết đảm bảo được tính thẩm mỹ cho công trình, bảo vệ công trình khỏi sự ăn mòn và hoen gỉ dưới điều kiện khắc nghiệt.

Với những ứng dụng trên, có thể thấy đây là sản phẩm không thể thiếu cho mọi công trình.

Đai treo ống có cấu tạo khá đơn giản nhưng vai trò lại vô cùng quan trọng trong các công trình. Bạn quan tâm đến sản phẩm này ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, báo giá tốt nhất nhé!

Địa chỉ mua Đai treo ống - đai xiết inox giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Hoàng Hà chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít chính là địa chỉ vàng mà bạn có thể tin tưởng và đặt niềm tin khi có các nhu cầu cần tới các loại bulông, ốc vít nói chung và Đai treo ống - đai xiết inox nói riêng.

Giá Đai treo ống - đai xiết inox tại Hoàng Hà sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ nhanh với chúng tôi để nhận thông tin báo giá chi tiết qua Mail.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Nhà 68, Đường Mương Nổi, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Điện thoại: 0985.035.888 - 0944.707.888

Email: sales@bulonghoangha.com.vn